Công ty cổ phần nội thất

Lâm Chí Phát

Tổng đài miễn phí

Sản phẩm bán chạy

SANF GỖ MORSER

Sàn gỗ Morser ra mặt lát kiểu xương cá

Sàn gỗ công nghiệp loại Morser vân xương cá vẫn chưa thực sự được nhiều người biết tới trong thời gian trước kia. Sức sáng tạo của con người là vô tận, phát triển từ truyền thống, sàn vân xương cá ngày càng được biết đến nhiều hơn. Nguồn gốc xuất phát của loại vân xương cá này là từ các nước phương Tây. So với các loại vân gỗ thông thường quen thuộc thì sàn gỗ vân xương cá là rất mới lạ, độc đáo và có độ thẩm mỹ rất cao. Trước đây loại ván này nổi tiếng hơn khi chế tạo từ gỗ tự nhiên. Ở sàn gỗ tự nhiên, để tạo thành được vân xương cá thì các tấm sàn được lát chéo với nhau theo cùng một hướng như xương cá để tạo ra vân xương cá.

Morser 8mm kiểu xương cá XK 141

Do vân xương cá ngày càng được khách hàng ưa chuộng và trở nên phổ biến nên các nhà sản xuất sàn gỗ công nghiệp cũng dần chạy đua, cho ra đời nhiều dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp vân xương cá. Tiêu biểu là sàn gỗ công nghiệp Việt Nam cao cấp thương hiệu Moser. Được sản xuất 100% tại Việt Nam với nguyên vật liệu nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, giúp cho sàn gỗ công nghiệp vân xương cá Moser trở thành một trong các dòng sản phẩm sản xuất tại Việt Nam tốt nhất trên thị trường.

Sàn gỗ công nghiệp thương hiệu Morser cao cấp được sản xuất tại Việt Nam trên dây truyền công nghệ hiện đại của CHLB Đức, cốt gỗ xanh, hàm lượng HCHO (Formaldehyde) thấp đạt tiêu chuẩn Châu Âu E1 an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Sàn gỗ Morser lại có mức giá hợp lí, chất lượng tốt so với các loại sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường. Mẫu mã đa dạng, đẹp và sang làm cho sàn gỗ Morser có sức tiêu thụ rất lớn trên thị trường.

Ưu điểm của ván sàn công nghiệp Morser vân xương cá:

– Gỗ ván sàn có chất lượng tốt: Bề mặt của ván gỗ có khả năng chống bay màu, chống trầy xước. Cốt gỗ HDF được ép dưới áp lực cao hơn 830kg/Cm3 tạo ra tấm cứng chắc, chịu lực cao, chịu ẩm tốt.

– Sàn gỗ Morser vân xương cá đa dạng về màu sắc, các màu sắc của thương hiệu sàn gỗ này mô phỏng theo các vân gỗ tự nhiên cho cảm giác giống như lát sàn gỗ tự nhiên trong nhà.

– Sàn gỗ công nghiệp Morser sử dụng công nghệ hèm khóa mới R-Click/Interlock, có phủ sáp giúp sàn gỗ lắp đặt dễ dàng, êm ái, chống thấm cạnh tốt.

– Giá cả phải chăng, đây là một yếu tố làm cho sàn gỗ Morser được nhiều người lựa chọn bởi giá cả không chỉ hợp lý mà chất lượng lại tốt.
Dòng sản phẩm xương cá với màu sắc rất sang trọng và ấm áp, phù hợp với đa số hộ gia đình lựa chọn lắp đặt sản phẩm sàn gỗ công nghiệp với chi phí vừa phải. Sàn gỗ công nghiệp vân xương cá Moser sử dụng film vân gỗ và lớp phủ bề mặt của Châu Âu. Lớp Film vân gỗ xương cá được thiết kế chính xác theo góc nghiêng hoàn hảo để tạo thành vân xương với vẻ đẹp tinh tế. Khi lắp đặt, người thực hiện chỉ cần lắp đặt như đối với các loại sàn gỗ thông thường là tạo ra được lớp vân xương cá đẹp sang trọng, độc đáo.

 

Danh mục sản phẩm

0.13555 sec| 2114.383 kb